Bạn sẽ được bảo hành 2 năm khi mua smartphone Huawei và đây là lí do vì sao điều này quan trọng

0
295

Chính sách bảo hành mới của Huawei sẽ khiến người dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của họ.

Chuyện gì xảy ra khi điện thoại của bạn bị lỗi? Bạn vẫn bình tĩnh vì bạn biết rằng thiết bị mình có bảo hành? Chắc là không. Một năm có thể trôi qua trong chớp mắt và bảo hành của bạn đã hết hạn ngay trước khi xảy ra sự cố đáng tiếc với chiếc smartphone.

Thời hạn bảo hành trong 2 năm? Hãy suy nghĩ về điều đó, thay vì phải bỏ tiền ra để thay thế màn hình điện thoại của bạn (hoặc thậm chí phải mua thiết bị mới), bạn có thể tận dụng thời hạn bảo hành 2 năm của mình.

Ngoài màn hình, bạn cũng có thể tận hưởng chính sách bảo hành đối với các chi tiết như pin, loa âm thanh (như hứa hẹn của nhà sản xuất và phân phối). Điều này là tuyệt vời nhưng bạn nên lưu ý rằng các hư hỏng do người dùng gây ra sẽ không được bảo hành. Vì vậy, bạn hãy cẩn thận.

Và Huawei chính là công ty đang áp dụng chính sách bảo hành 2 năm cho các thiết bị của mình, bao gồm:

1. HUAWEI P30 & P30 Pro

2. HUAWEI Mate 20, Mate 20 Pro và Mate 20 X

3. HUAWEI Nova 4 & Nova 4e

4. HUAWEI Nova 3i

5. HUAWEI MediaPad M5 Series

Ngoài ra, bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích từ giao diện người dùng EMUI 9.1 của Huawei:

EMUI 9.1 mang đến một loạt các cải tiến cho trải nghiệm người dùng HUAWEI. Với việc triển khai toàn cầu đã bắt đầu diễn ra, phần lớn người dùng smartphone HUAWEI sẽ có thể tận hưởng các lợi ích bổ sung của EMUI 9.1.

Danh sách và thời gian cập nhật EMUI 9.1 cho các thiết bị của HUAWEI:

Danh sách các thiết bị sẽ được cập nhật lên EMUI 9.1

Y9 năm nay cũng sẽ nhận được EMUI 9.1 (dự kiến trong tháng này). Các smartphone cuối cùng nhận được bản cập nhật là vào tháng 8 là HUAWEI Mate RS và P10 series.

Trong số các tính năng mới của EMUI 9.1, các tính năng nổi bật bao gồm AR Measure App, khả năng truy cập Google Assistant dễ dàng hơn, chơi game mượt mà hơn với GPU Turbo 3.0, tích hợp liền mạch với HUAWEI Share OneTap Share và tính năng giúp nối các đoạn video trong đoạn sưu tập.

Theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây