Những ưu điểm và ứng dụng của sắt hộp mạ kẽm

0
54

Sắt hộp mạ kẽm là một trong những vật liệu xây dựng quan trọng được sử dụng khá phổ biến ở các nước có ngành công nghiệp. Trên thị trường hiện nay, sắt hộp mạ kẽm đóng vai trò đặc biệt quan trọng và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng, trang trí nội thất và các ngành công nghiệp khác.

Ưu điểm nổi bật của sắt hộp mạ kẽm:

Sắt hộp mạ kẽm có độ bền cao

Với tính năng chống rỉ tốt và tuổi thọ cao của lớp phủ lâu dài thì tất nhiên kết cấu sắt hộp mạ kẽm sẽ có độ bền cao hơn rất nhiều trong thời gian sử dụng, đảm bảo vững chắc và an toàn trong từng công trình.

Với tuổi thọ cao của lớp kẽm phủ cùng với khả năng chống rỉ cực tốt, kết cấu sắt mạ kẽm có độ bền cao trong quá trình sử dụng, đảm bảo sự vững chắc ăn toàn trong từng công trình.

Giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Chi phí ban đầu sắt hộp mạ kẽm thấp hơn rất nhiều so với các lớp phủ bảo vệ cho các kết cấu sắt, thép khác. Chi phí về dài hạn cũng là rẻ nhất bởi vì, ngay cả khi chi phí ban đầu bị đẩy lên cao thì về dài hạn mạ kẽm vẫn luôn có chi phí tối ưu nhất

Việc bảo trì nhiều sẽ gây phát sinh rất nhiều chi phí đi kèm nhất là đối với các kết cấu ở vùng sâu, vùng xa hoặc ở các vị trí khó khăn cho việc bảo trì, việc bảo trì còn gây gián đoạn sản xuất, lãng phí thời gian rất nhiều.

Đảm bảo tuổi thọ cao

Tại Việt Nam, với điều kiện khí hậu và thời tiết vùng đồng bằng, nông thôn hay thành thị, tuổi thọ của lớp phủ mạ kẽm đối với các kết cấu thép trung bình là có thể lên đến trên 50 năm.

Khi ở điều kiện biển hoặc tiếp xúc gần với biển thì tuổi thọ của kết cấu vẫn có thể duy trì từ 20 – 25 năm thậm chí còn cao hơn nữa. Nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Khả năng chịu lực tốt

Một lớp phủ mạ kẽm có cấu trúc kim loại độc đáo sẽ mang đến cho kết cấu tính đề kháng cao cho những va chạm cơ học trong quá trình vận chuyển, lắp đặt cũng như sử dụng.

Sắt hộp mạ kẽm có cơ chế tự động bảo vệ 

Lớp mạ kẽm dó cơ chế tự động bảo vệ cho vùng bị hỏng thông qua cơ chế liên kết, khác hẳn với các phương pháp phú hữu cơ.

Bảo vệ toàn diện

Tất cả các mặt, góc cạnh của sắ, thép đều được bảo vệ khi mạ kẽm, kể cả những khu vực khó tiếp cận nhất so với khi sử dụng phương pháp thủ công thông thường.

Dễ dàng kiểm tra

Lớp mạ kẽm được kiểm tra, đánh giá dễ dàng bằng mắt thường hoặc sử dụng các phương pháp kiểm tra độ dày lớp phủ mà không cần phá hủy kết cấu của nó.

Sản phẩm lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng

Không mất nhiều thời gian chuẩn bị bề mặt, sơn và kiểm tra. Khi nhận được thép, bạn có thể sử dụng ngay lập tức cho giai đoạn tiếp theo.

Thời gian chế tạo ngắn

Một lớp phủ bảo vệ đầy đủ có thể được tạo ra trong vài phút và không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, khí hậu nên quá trình chế tạo và hoàn thiện sản phẩm thép hình – sắt hộp mạ kẽm diễn ra rất nhanh.

Nên mua sắt hộp mạ kẽm ở đâu giá rẻ và uy tín?

Với việc mang nhiều ưu điểm nổi bật, sự ưa chuộng dành cho sắt hộp mạ kẽm

 ngày càng tăng cao. Đây cũng chính là lý do nhiều đại lý, công ty đua nhau nhập và phân phối chúng. Vậy nên, để có thể mua được sản phẩm chất lượng bạn cần biết cách lựa chọn một đơn vị uy tín, đang tin cậy.

Tôn Thiên Tân chính là một đơn vị cung cấp sắt hộp mạ kẽm uy tín, chất lượng, đảm bảo đúng yêu cầu, đúng quy định. Chúng tôi luôn nhập và cung cấp ra thị trường những vật liệu xây dựng đảm bảo nhất vì chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi công trình. Đến với đơn vị, bạn không chỉ được đảm bảo về mặt chất lượng hàng hóa mà còn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng về giá. Giá thành sắt hộp mạ kẽm bán ra cạnh tranh cao đồng thời có nhiều ưu đãi, đặc biệt với những thầu hợp tác lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây